วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

รวมเว็บไซต์ตอบแบบสอบถามออนไลน์ ที่จ่ายเงินจริงปี 2017

      จากประสบการณ์ลองสมัครเว็บตอบแบบสอบถามออนไลน์ ลองผิดลองถูก จนได้รวบรวมเว็บที่จ่ายเงินจริง จากประสบการณ์การตอบแบบสอบถามออนไลน์ปีกว่าๆ สรุปมาให้ทุกคนได้ลองสมัครและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เล่นอินเตอร์เน็ตแล้วยังได้เงินอีกด้วย เริ่มกันเลย


MOBROG ประเทศไทย

MOBROG แบบสำรวจที่ช่วยสร้างรายได้ คุณสามารถมีส่วนร่วมในการวิจัยด้านการตลาดได้อย่างจริงจัง แสดงความคิดเห็น และมีรายได้จากการเข้าร่วมได้ที่ MOBROG โดยเว็บไซต์นี้จะจ่ายเงินผ่านทาง paypal อย่างเดียวเท่านั้นนะคะ ใครสนใจสมัคร คลิก 
Rakuten AIP Thailand เว็บตอบแบบสอบถามที่ทำให้มีตั๋วหนังดูได้ตลอดปี

Rakuten AIP Thailand เว็บตอบแบบสอบถามนี้มีทั้งแลกเงิน และแลกบัตรของขวัญ คะแนนเริ่มต้นที่สามารถแลกได้แค่ 300 คะแนนก็สามารถแลกได้ทั้งตั๋วหนัง เงินเข้าบัญชี paypal บัตรของขวัญจากเทสโก้โลตัส บัตรกำนัล swensens  line prepaid card รหัสเติมเงินของ AIS และ TRUE  ตั้งแต่ทำมาแลกจากเว็บนี้บ่อยสุด เพราะแบบสอบถามเข้ามาค่อนข้างบ่อย ถ้าทำจริงๆ แทบจะมีตั๋วหนังดูฟรีได้ทั้งปีเลย สนใจสมัคร คลิกYougov เว็บตอบแบบสอบถามจากประเทศสิงคโปร์ ทำเร็ว ได้คะแนนเยอะ


Yougov  ข้อดีของ Yougov คือแบบสอบถามแต่ละฉบับใช้เวลาในการตอบไม่นาน 5-10 นาที อ่านแล้วเข้าใจง่าย โดยแบบสอบถามจะถูกส่งเข้ามาในอีเมลล์ที่เราสมัครไว้ นอกจากจะแลกคะแนนเป็นเงินผ่าน paypal แล้ว(จ่ายเป็นดอลลาร์สิงคโปร์) เรายังสามารถแลกเป็นคะแนน Big point ของ Air Asia  หรือจะบริจาคให้ยูนิเซพก็ได้ตอนนี้ที่เพิ่มเข้ามาใหม่คือสามารถแลกเป็นรหัสเติมเงินออนไลน์เข้ามือถือได้อีกด้วย ซึ่งใช้เวลาในการแลกของรางวัลประมาณ 1 เดือน สนใจสมัคร คลิกYourVoice ทำแล้วได้บัตรของขวัญจากห้างสรรพสินค้าต่างๆ ในประเทศไทย


Youvoice เป็นเว็บตอบแบบสอบถามที่ไม่ได้จ่ายเป็นเงินสด แต่ให้เป็นบัตรของขวัญหรือ gift voucher จากห้างสรรพสินค้าต่างๆ ในประเทศ เช่น เซ็นทรัล โรบินสัน พารากอน เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม บิ๊กซี อินเด็กลีฟวิ่งมอลล์ และยังมีบัตรรับประทานอาหารจากฟูจิอีกด้วย เว็บนี้อาจต้องใช้เวลาในการสะสมคะแนนนานหน่อย เพราะขั้นต่ำในการแลกคือ 834 คะแนนแลกได้ 1000 บาทใช้เวลาในการแลกของรางวัลประมาณ 1 เดือน แค่รับรองเลยว่าของรางวัลคุ้มค่ากับที่รอแน่นอน สนใจสมัคร คลิกYimresearch เว็บสำรวจการตลาดของไทย ได้คะแนนง่าย ใช้เวลาตอบไม่นาน

Yimresearch เว็บแบบสำรวจของไทย ทำง่าย มีให้เล่นเกมส์เพื่อเพิ่มคะแนน เป็นแบบสอบถามสั้นๆ ให้ค่อยๆ เก็บสะสมคะแนนไป มีของรางวัลทั้งเป็นเงินและบัตรของขวัญจากโรบินสัน เซ็นทรัล ตั๋วหนังเมเจอร์ line gift card และบัตรเติมเงิน เว็บนี้คะแนนจะได้ครั้งละไม่เยอะต้องใช้เวลาทำนานหน่อยกว่าจะแลกของรางวัลได้แต่ละครั้ง แต่แบบสอบถามมีมาให้เก็บคะแนนตลอด ทุกอาทิตย์ สนใจสมัคร คลิก
Toluna เว็บตอบแบบสอบถาม แสดงความคิดเห็นและให้ลองสินค้า

Toluna แบบสอบถามมีมาให้ทำอย่างต่อเนื่อง คะแนนเพิ่มได้เร็ว แลกของรางวัลได้ง่าย ของรางวัลมีทั้งแลกเป็นเงินและบัตรกำนัล เทสโก้โลตัส ท็อป บิ๊กซี สเวนเซ่น และพิซซ่าคอมปันนี เป็นต้น เป็นเว็บที่มีวิธีที่เพิ่มคะแนนให้สามารถแลกของรางวัลได้เร็วขึ้นโดยการร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของทางเว็บผ่านทาง facbook ได้หรือจะร่วมโหวตในกระทู้ที่สมาชิกตั้งขึ้น ก็ได้เช่นกัน ส่วนการแลกคะแนนกับทาง toluna นั้นจะใช้เวลาประมาณ 1 เดือน สนใจสมัคร คลิกipanelonline ทำแบบสอบถามออนไลน์  สมัครง่าย ได้เงินจริง


ipanelonline เป็นเว็บไซต์แรกที่แนะนำ การสมัครสมาชิกเว็บไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เป็นเว็บที่ให้ตอบแบบสอบถามออนไลน์ ข้อดีของ ipanelonline เป็นเว็บที่เมื่อเราแลกเงินแล้วใช้เวลาในการจ่ายเงินไม่นาน 1-2 วันเงินก็เข้าบัญชี paypal แล้ว รวมทั้งยังมีแบบสอบถามให้ทำอย่างสม่ำเสมอ ใช้คะแนน 2500-5000 คะแนน ก็แลกเงินได้ 500-1000 บาท สนใจสมัครคลิกเลยviewfruit ประเทศไทย ตอบแบบสอบถามได้เงินดอลลาร์ US


viewfruit ประเทศไทย ที่ viewfruit เราสามารถทำแบบสอบถามและแบ่งปันความรู้สึกนึกคิดกัน หางานและใช้เวลาให้มีประโยชน์ร่วมกัน คะแนนของ viewfruit นั้น 2500 คะแนนจะแลกได้ 5 ดอลลาร์ ซึ่งเงินจะโอนผ่านเข้าบัญชี paypal ภายใน 15-30 วัน ใช้เวลาแลกอาจจะช้าหน่อยแต่ได้เงินชัวร์ แถมไม่โดนหักค่าธรรมเนียมเหมือน ipanelonline แต่ก็จะมีอัตราแลกเปลี่ยนมาเกี่ยวข้องตอนที่เราจะถอนเงินจาก paypal แทน สนใจสมัครคลิก 
Globaltestmarket เว็บสำรวจการตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด


เว็บสำรวจการตลาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เว็บนี้มีมานานแล้วแต่ก่อนจะส่งเป็นเช็คมาให้ แต่เดี๋ยวนี้สามารถแลกเงินผ่าน paypal เป็นเงินบาทได้แล้ว รวมทั้งยังมีบัตรกำนัลจาก เทสโก้โลตัส สเวนเซ่น เซ็นทรัล บิ๊กซี และยังมีบัตรเติมเงินของ DTAC AIS อีกด้วย และยังมีบัตรของขวัญจาก amazon หรือสามารถบริจาคให้ยูนิเซฟ ได้อีกด้วย แบบสอบถามจะส่งมาให้ผ่านทางอีเมลล์ สะสมคะแนนง่าย ไม่นานก็แลกเงินได้แล้ว สนใจสมัคร คลิก
2 ความคิดเห็น:

  1. ขอบคุณค่ะ แล้วเวปๆหนได้เงินเร็วสุดอ่าคะ

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. จากประสบการณ์ที่แลกเงินมาตอนนี้เว็บที่จ่ายเงินเร็วหลังจากกดแลกคะแนนไปจะเป็น ipanelonline ค่ะใช้เวลาหลังจากกดแลกไปประมาณ 5 วัน(ก่อนหน้านี้ใช้เวลาแค่ 1 วันประมาณปี59) เงินจะเข้า paypal แล้วค่ะ ส่วนเว็บอื่นๆ ก็จะประมาณ 10-30 วันแล้วแต่เว็บไซต์ค่ะ ช้าสุดจะเป็น toluna ประมาณ 1 เดือนค่ะ

      ลบ